About Games App SMS Ảnh

Game Đào Vàng

Tai game dao vang

Người chơi game không còn lạ lẫm gì với game dao vang offline, còn ở game dao vang online này có gì thú vị??? Đó là sự tương tác giữa hai người chơi, chúng ta cũng tìm hiểu nhé!

Màn hình chính
1. Màn hình chính:
Màn hình chính của game dao vang online là màn hình sau khi người chơi đăng nhập vào tài khoản của mình. Ở giao diện này, game sẽ liệt kê các chức năng mà game cung cấp bằng các icon được thiết kế công phu, thân thiện và bắt mắt với người chơi.
2. Khu vực luyện tập (chơi offline)
Tuy là đào vàng online nhưng ở đây sẽ có 1 khu vực luyện tập dành cho những người mới bắt đầu chơi hoặc đang ở trình độ “gà”. Khu vực này chính là bước đệm cho việc tiếp cận dễ dàng với game đào vàng online
– Người chơi sẽ có 20 level (trình độ) khác nhau, mỗi level là một thử thách buộc người chơi phải khéo léo, tinh tế để đạt được đủ số điểm quy định ở mỗi level

Khi vượt qua 1 level, mỗi người chơi sẽ có 1 hướng dẫn mua các vật phẩm nhằm hỗ trợ cho các level tiếp theo, tăng khả năng chiến thắng ở level đó. Có 5 vật phẩm: pháo bắn đá, sức mạnh, nâng cao tỷ lệ may mắn, tăng giá trị kim cương, tăng giá trị của các viên đá. Các game thủ cần sử dụng hợp lý và triệt để các vật phẩm mua thêm để có được mức điểm cao nhất.

3. Khu vực thông tin cá nhân
Khu vực thông tin cá nhân được liệt kê chi tiết thông tin của người chơi bao gồm: hình đại diện, số tiền hiện có, điểm kinh nghiệm. Ở đây người chơi cũng có thể thay đổi các thông tin cá nhân như: đổi mật khẩu, thay đổi hình đại diện.
4. Khu vực hình đại diện
Là khu vực để người chơi có thể lựa chọn mua các hình đại diện phù hợp với sở thích, tính cách của bản thân. Mỗi hình đại diện mang một phong cách riêng, được thiết kế một cách công phu bài bản, trau chuốt giúp người chơi có thể dễ dàng lựa chọn hình đại diện phù hợp với phong cách của bản thân.
5. Khu vực top cao thủ, top đại gia
Khu vực nạp xu: Hình thức nạp xu nhanh chóng, thuận tiện, an toàn. Hỗ trợ nạp xu qua SMS và thẻ cào 3 mạng: Viettel, Vinaphone, Mobifone
6. Khu vực thi đấu online
Game chia làm 3 khu vực chơi online: Vùng bạc, vùng vàng, vùng kim cương. Mỗi khu vực tương ứng với số điểm cược khác nhau, tài khoản người chơi phải có đủ số xu quy định thì mới có thể vào được các vùng chơi tương ứng.
Người chơi cũng có thể gửi lời thách đấu tới các đối thủ đang online khác bằng việc chọn chức năng mời chơi. Hệ thống sẽ gửi về một danh sách các đối thủ đang online kèm theo thông tin level và số xu. Qua đó người chơi có thể lựa chọn được đối thủ xứng tầm để thi đấu.
Sau khi người chơi sẵn sàng, trước khi vào thi đấu online, người chơi sẽ được hướng dẫn mua các công cụ hỗ trợ thi đấu nhằm tăng khả năng chiến thắng cho ván chơi
Nhằm làm tăng tính hấp dẫn và tính đối kháng, Đào Vàng Online cung cấp 3 công cụ giúp cho người chơi online: Hủy vật đang kéo của đối phương, Tăng sức mạnhCướp vật đang kéo của đối phương.
Hai người chơi thi nhau kéo, ai nhanh tay, khéo tay, kéo nhanh hơn, thu được nhiều điểm hơn sẽ là người chiến thắng. Người thua sẽ bị trừ số xu trong tài khoản bằng số điểm cược. Người thắng sẽ được cộng 95% số điểm cược vào tài khoản.
Download game
wpdh Error: file ‘http://jar.ihotvn.com/Game/Daovang/1677/Daovang.jar’ does not exist!
wpdh Error: file ‘http://jar.ihotvn.com/Game/Daovang/1677/Daovang.jad’ does not exist!
wpdh Error: file ‘http://apk.ihotvn.com/Game/Daovang/1677/Daovang.apk’ does not exist!
 

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Trình Duyệt Opera Mini mới nhất - lướt web siêu tốc, tải về nhanh hơn 40% và phiên bản tiếng việt dễ sử dụng -> TẢI VỀ

Tags: , , , , , , , ,

Bài viết liên quan

Vườn Thủy Cung - 1755 lượt xem

Plants vs. Zombies HD - 861 lượt xem

Bá khí giang hồ - 1299 lượt xem

Game iBoom – Xạ thủ xứ Terraoulun - 1286 lượt xem

Wild Blood - 1040 lượt xem

Teen Teen - 1169 lượt xem

Game Bigkool - 963 lượt xem

Guns’n’Glory - 937 lượt xem

Thánh Tướng – Loạn Thế Tam Quốc - 1033 lượt xem

Street Fighter IV - 924 lượt xem

Bình luận (1)

Gửi một lời bình

Tên bạn:
Nội dung:

  About Games App SMS Ảnh