About Games App SMS Ảnh

Khóa vân tay cho Android

 

Tải miễn phí ứng dụng khóa vân tay cho android TẠI ĐÂY

Khóa vân tay cho Android Hỗ trợ: Android 2.2 trở lên
Bạn đang tìm kiếm một dấu vân tay sinh trắc học khóa màn hình cho phép bạn khóa điện thoại của bạn sử dụng dấu vân tay và mở khóa của bạn quá, sử dụng dấu vân tay của bạn, thì đây là một ứng dụng cửa cho bạn.

khoa van tay cho android

khoa van tay cho android

Ngay sau khi bạn chạy ứng dụng này màn hình điện thoại của bạn sẽ bị khóa và chỉ được mở khóa khi bạn quét dấu vân tay của bạn. Họ là một nút khóa ẩn theo mặc định ở góc dưới bên phải. Ngay sau khi bạn nhấn nút này, điện thoại của bạn sẽ được mở khóa, và sau khi cài đặt nút này sẽ xuất hiện và bạn có thể có các tùy chỉnh ưa thích của sự lựa chọn của bạn. Bạn có thể có vị trí của nút mở khóa di chuyển đến vị trí khác nhau trên màn hình. Xin lưu ý rằng mục đích của chúng tôi không phải là để mở khóa điện thoại của bạn vĩnh viễn và điều này sẽ không bao giờ xảy ra. Của họ là không có hại trong việc chạy ứng dụng này.

 

Đây là phiên bản hỗ trợ quảng cáo và tất cả quảng cáo là phù hợp với chính sách của Google, nhưng bằng cách nào đó một số chương trình chống virus hoặc phần mềm phát hiện những quảng cáo như virus, hãy chắc chắn rằng họ không có virus trong ứng dụng này. Đối với bất kỳ vấn đề liên quan đến mở khóa, bấm nút thông tin trên màn hình.

 

Tải miễn phí ứng dụng khóa vân tay cho android TẠI ĐÂY


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Trình Duyệt Opera Mini mới nhất - lướt web siêu tốc, tải về nhanh hơn 40% và phiên bản tiếng việt dễ sử dụng -> TẢI VỀ

Tags: , , , ,

Bài viết liên quan

PhotoWonder – Phần mềm chỉnh sửa ảnh - 1732 lượt xem

Tải Viber - 1259 lượt xem

Tải Zalo cho Android - 1764 lượt xem

Tải Unlock Angry Birds Rio - 843 lượt xem

GoTiengViet 3 - 1394 lượt xem

Camera 360 - 2011 lượt xem

Tai UC Browser - 1022 lượt xem

Tải Facebook - 1117 lượt xem

FBReader - 1075 lượt xem

Phần mềm xem bói - 745 lượt xem

Bình luận (0)

Gửi một lời bình

Tên bạn:
Nội dung:

  About Games App SMS Ảnh