About Games App SMS Ảnh

Ma Pháp Online

ma phap online là dòng game online 3D hoàn toàn miễn phí đầu tiên ứng dụng trên nề iOS và Android, với nội dung là các nhân vật lịch sử trên thế giới. Game sử dụng ứng dụng 3D, hình ảnh sắc nét và rõ ràng, kết hợp những kỹ xảo vô cùng bắt mắt. ma phap online đã trở thành kỷ nguyên mới cho game online trên smart phone.

ma phap online hấp dẫn người chơi ở qua hiệu ứng đẹp mắt, kết hợp hoàn hảo lối chơi kinh điển và hình ảnh đặc sắc. Với nhiều tính năng hấp dẫn, hình ảnh sắc nét nhưng ma phap online có dung lượng cài đặt hoàn toàn nhẹ. aGameMoi.Net tin chắc rằng bạn sẽ có những trải nghiệm cực kỳ thú vị khi chơi ma phap online này.

Cốt truyện: Kỷ Ma Nguyên của nhân loại, trời đất là một vùng hài hòa, tất cả các sinh vật dựa vào ánh sáng hy vọng từ nguồn của Ma lực phát ra để sinh tồn lâu dài. Thời kỳ yên bình không kéo dài lâu khi bóng tối trỗi dậy ma hóa vạn vật, lúc này sự sống của các sinh vật trong thế giới bắt đầu bị đảo lộn. Để khôi phục ánh sáng hy vọng, các hồn ma anh hùng trong truyền thuyết, dưới ảnh hưởng của ma lực cũng trở lại nhân gian.

Các đạo quân được hợp thành bởi các vị anh hùng được triệu hồi dưới Ma pháp của vị pháp sư trẻ tuổi, bắt đầu tiến về đầu nguồn ma lực, để cứu rỗi tương lai của loài người…

Hãy tải Ma Pháp Online về điện thoại của bạn ngay bây giờ hoặc không bao giờ :)

wpdh Error: file ‘http://mzo.mobi/ma-phap-online/turtle/maphap.apk’ does not exist!


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 4.50 out of 5)
Loading...
Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Trình Duyệt Opera Mini mới nhất - lướt web siêu tốc, tải về nhanh hơn 40% và phiên bản tiếng việt dễ sử dụng -> TẢI VỀ

Tags: , , , , , , ,

Bài viết liên quan

Game bắn gà - 1264 lượt xem

Game nhìn hình đoán chữ - 8125 lượt xem

Game chém hoa quả - 1409 lượt xem

Game đua xe – Tốc độ chết người - 1622 lượt xem

Tải game Flappy Bird - 1104 lượt xem

Vườn Thủy Cung - 1245 lượt xem

Game pikachu cho android - 1015 lượt xem

Vương Quốc SAO – Kiếm Vcoin làm giàu trăm triệu - 1133 lượt xem

Chém gia súc - 799 lượt xem

Hồ Ly 3D - 788 lượt xem

Bình luận (0)

Gửi một lời bình

Tên bạn:
Nội dung:

  About Games App SMS Ảnh