About Games App SMS Ảnh

Những lời chúc 20-10

Tất cả chúng ta có bao giờ nghĩ mình đã làm được gì cho bà, cho mẹ, cho những người phụ nữ mà mình yêu thương nhất? Những lo toan, những bon chen cuộc sống đã làm chúng ta vô tình lãng quên đi những tình cảm thiêng liêng đó, để khi chợt nhìn lại, chúng ta lại cảm thấy một chút nao lòng, một chút hối tiếc…

Lại sắp đến ngày 20/10, ngày phụ nữ Việt Nam, là cơ hội để chúng ta thể hiện tình cảm của mình, bằng 1 thông điệp là video hay 1 tin nhắn yêu thương ngắn ngủi cũng đủ làm những người phụ nữ của mình cảm thấy được quan tâm, cảm thấy họ vô cùng quan trọng trên cuộc đời này…

Video chúc mừng ngày 20-10

Những lời chúc 20-10

*Chúc bạn một ngày 20/10 thật là ý nghiã,vui tuơi tràn ngập hạnh phúc.
* Chúc bạn luôn cuời tuơi, cuời duyên,cuời e thẹn,cuời trẻ trung và cuời hoài hoài trong ngày hôm nay.
* Chúc bạn từ hôm nay sẽ xinh đẹp hơn bao ngày truớc đây và cứ đẹp hoài không nghỉ ngơi
* Chúc bạn có một tình yêu đẹp và cuộc sống hạnh phúc bên gia đình chúc bạn vạn sự như ý.
* Ngày 20/10 chúc một nửa thế giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.
*Ngày 20/10 luôn là ngày thật đặc với em và đặc biệt với cả em nữa.Vì đó lại thêm ngày anh được yêu thơng chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé. Anh mong rằng ngày 20-10 gần đây nhất anh được nói với em rằng chúc bà xã của anh mọi sự tốt lành. – *Em yêu hôm nay là ngày phụ nữ Việt Nam ngày dành riêng để thể hiện lòng biết ơn sự quan tâm đến phụ nữ. Anh muốn gửi tới em trọn vẹn khối óc và trái tim anh, gửi tới em trọn vẹn tấm lòng anh, gửi tới em tất cả những gì cao quý và thiêng liêng nhất của anh.
*Nhân dip 20/10 xin chúc chị em: Trẻ trung như heo sữa, Bốc lửa như heo hơi, Chịu chơi như heo nái, Hăng hái như heo con, Sắc son như heo đất, Đủ chất như ..heo thịt Và chúc chị em nhận thật nhiều trong ngày đặc biệt này !!!!!!!!!!!! Xin gửi một lời cám ơn, lời chúc chân thành nhất tới tất thảy những con người đáng được nhớ tới và tôn vinh trong ngày hôm nay.
* Chúc các bạn nữ hay cười như hít phải khí N2O. Bay bổng như H2 . Thăng hoa như I2 . Bản lính như N2 , và hiền hòa như H2O
* Ngày 20/10 con chúc mẹ mạnh khỏe,vui vẻ và điều đặc biệt nhất đó là lúc nào chúng con cũng hướng về mẹ! – Ngày 20/10 chúc chị em phụ nữ xinh đẹp, trẻ trung hồn nhiên,thành công trong cuộc sống và luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấu hiểu cánh đàn ông chúng tôi nhé !
♥Chúc tất cả các chị em, bạn nữ 1 ngày lễ vui vẻ
♥ ♥Chúc bà và mẹ luôn luôn xinh đẹp và khỏe mạnh
♥ ♥ Chúc cô giáo và các bạn nữ ngày càng có nhiều người quý mến hơn♥ Và hơn hết, xin chúc tất cả phụ nữ VN luôn luôn hạnh phúc trong cuộc sống! Và đặc biệt chúc cho mẹ luôn tràn đầy sức khỏe , luôn vui tươi và tràn đầy hạnh phúc trong gia đình mình.

Những lời chúc độc đáo ngày 20-10

Loi chuc 20/10

Thơ chúc mừng ngày 20-10

Chúc các chị em:
Vui như chim sẻ,
Khoẻ như đại bàng,
Giàu sang như chim phượng,
Làm lụng như chim sâu,
Sống lâu như chim đà điểu.Chúc các bạn nữ:
Hay ăn chóng béo,
Tiền nhiều như kẹo,
Tình chặt như keo,
Dẻo dai như mèo,
Mịn màng trắng trẻo,
Sức khỏe như Heo***
Phụ nữ Việt Nam
Trung hậu, đảm đang
Kiên cường, bất khuất
Chơi gì cũng phất
Từ chứng tới vàng
Nhiều chị chơi ngang
Găm thêm tý đất
Chiều về tươm tất
Cơm nước chồng con
Sáng sau cười giòn
Đêm qua có thưởng!
Thêm 1 video chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam

 

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20-10, aGameMoi.Net xin gửi lời chúc chân thành nhất tới các bà, các mẹ, các chị, các em có một ngày thật ý nghĩa! Chúc mọi người luôn vui vẻ, khỏe mạnh, và hạnh phúc!


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Trình Duyệt Opera Mini mới nhất - lướt web siêu tốc, tải về nhanh hơn 40% và phiên bản tiếng việt dễ sử dụng -> TẢI VỀ

Tags: , , , , ,

Bài viết liên quan
Bình luận (1)

Gửi một lời bình

Tên bạn:
Nội dung:

  About Games App SMS Ảnh