About Games App SMS Ảnh

Street Fighter IV

street fighter iv của CAPCOM là một game cực kỳ hot hiện nay, game được cài hầu hết trên các smartphone, vì vậy bạn không tai street fighter iv về điện thoại của bạn thì bạn quả là “quê mùa”.

Street Fighter IV

Street Fighter IV là thể loại game đối kháng, là game của những trận chiến gay cấn, khốc liệt, nơi mà chỉ “sống hoặc là chết”. Có rất nhiều game thuộc thể lại này, nhưng Street Fighter IV vẫn là number 1.

Street Fighter IV

Street Fighter IV có 2 chế độ chơi:

– Chơi với máy: nhằm rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho bạn, tuy là máy nhưng sẽ có các level cho bạn chọn, không khó để vượt qua các level này đâu nhé!

– Chơi qua Bluetooth, wifi: Kết nối và chơi trực tiếp với bạn bè của bạn, rất thú vị đúng không. Đây là điểm mấu chốt giúp street fighter iv ngày càng hấp dẫn người chơi.

Sẽ có 22 nhân vật ở Street Fighter IV này thay vì chỉ 15 nhân vật như ở phiên bản trước. Thêm 7 nhân vật sau: Balrog, M.Bison, Cody, Sakura, Makoto, FeiLong và Yun.

Game dễ chơi, nhưng ngoài việc nhanh tay thì bạn còn phải tinh tế nữa, sử dụng nhuần nhuyễn các nút di chuyển nhằm đánh bại đối thủ.

Street Fighter IV

Tìm hiểu 1 chút về đồ họa của Street Fighter IV nhé:
– Là những hình ảnh 2D nhưng lại kết hợp những hiệu ứng 3D giúp bạn có cảm giác như chơi đang trên hệ máy console, cổ điển, gần gũi nhưng cũng không thiếu phần hiện đại.
– Không đơn thuần là những cú đấm, cú đá, cú chưởng… mà khuôn mặt các nhân vật sẽ được biểu hiện khi chịu những cú đánh đó, ngộ nghĩnh mà không kém phần bi thương.
Street Fighter IV
Về âm thanh thì sao?
– Bạn chắc chắn sẽ thích thú với những âm thanh vô cùng sống động của game, nhưng tiếng động của tiếng đấm, đá, chưởng… sẽ tạo cho bản cảm giác như đang chơi trên tivi
Kết luận: Bạn không tải Street Fighter IV về điện thoại quả là sai lầm lớn nhất khi mua smartphone!

 

Street Fighter IVStreet Fighter IV

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Trình Duyệt Opera Mini mới nhất - lướt web siêu tốc, tải về nhanh hơn 40% và phiên bản tiếng việt dễ sử dụng -> TẢI VỀ

Tags: , , , , , ,

Bài viết liên quan

Game bắn gà - 1563 lượt xem

Game nhìn hình đoán chữ - 8487 lượt xem

Game chém hoa quả - 1580 lượt xem

Game đua xe – Tốc độ chết người - 1781 lượt xem

Tải game Flappy Bird - 1276 lượt xem

Vườn Thủy Cung - 1755 lượt xem

Game pikachu cho android - 1369 lượt xem

Vương Quốc SAO – Kiếm Vcoin làm giàu trăm triệu - 1419 lượt xem

Chém gia súc - 925 lượt xem

Hồ Ly 3D - 1178 lượt xem

Bình luận (0)

Gửi một lời bình

Tên bạn:
Nội dung:

  About Games App SMS Ảnh