About Games App SMS Ảnh

Tải game Flappy Bird

Tải miễn phí Flappy Bird

Flappy Bird là một tựa game miễn phí được cho rằng khá ngớ ngẩn dành cho Java, Android và IOS, nhưng chính sự ngớ ngẩn đó đã giúp nó tăng hạng một cách chóng mặt và vượt qua các ứng dụng nổi tiếng khác, chiếm vị trí top đầu trong các ứng dụng miễn phí trên Google Play và Appstore. Game Flappy Bird hiện tại đang sánh ngang với trò chơi Angry Birds đình đám trước kia, nhanh chóng gây ra một hiệu ứng tham gia chơi trên toàn thế giới. Người Tải Game Flappy Bird về chơi sẽ dễ dàng nhận thấy đây là một trò chơi có cách thức cực kì đơn giản, nhưng khi tham gia chơi thì lại không hề đơn giản chút nào. Người chơi Game Flappy Bird sẽ phải chạm tay vào màn hình để giữ cho những con chim đang bay lượn tự do khỏi rơi vào những chiếc ống giống như trong trò Mario quen thuộc trước đây, song là một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ.

Flappy Bird

Tải Flappy Bird Java Android về chơi trên máy

Tai Flappy Bird – Trò chơi hấp dẫn bởi VUI, THÚ VỊ, KHÓ

Với 2 phiên bản Flappy Bird Java Flappy Bird Android rất đơn giản người chơi sẽ phải chạm tay vào màn hình để giữ cho những con chim đập cánh bay lượn không được rơi vào những chiếc ống với hình ảnh có vẻ như được vay mượn trong trò Mario. Tuy vậy, rất nhiều game thủ “cứng” đã để lại lời nhắn rằng mọi người cần bình tĩnh để chơi Game Flappy Bird, nếu không rất nhiều người sẽ có điện thoại mới để dùng kh quá ức chế mà ném dế yêu của mình vào tường.

Tai game Flappy Bird

Tải Game Flappy Bird Java Android miễn phí

Được phát triển bởi một lập trình viên trẻ tuổi người Việt Nam, trò chơi Flappy Bird đang dẫn đầu bảng xếp hạng ở cả kho ứng dụng iOS cũng như Android. Tuy dễ mà khó, gây nghiện, đó là những điểm nhấn của trò chơi này. Người chơi Game Flappy Bird có thể khoe thành tích của mình qua Facebook hay Twitter một cách nhanh chóng. Với những điểm mạnh như thế, chắc chắn trò chơi này sẽ còn vươn xa hơn nữa trong làng game mobile việt nam và toàn thế giới. Hãy cùng tai game flappy bird về chơi và trải nghiệm nhé.

 

Tải miễn phí Flappy Bird TẠI ĐÂY

 • Name: Flappy_Bird.apk
 • File Size: 951.22 KB
 • Downloads: 82

 • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 4.67 out of 5)
  Loading...
  Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Trình Duyệt Opera Mini mới nhất - lướt web siêu tốc, tải về nhanh hơn 40% và phiên bản tiếng việt dễ sử dụng -> TẢI VỀ

  Tags: , , , ,

  Bài viết liên quan

  Game bắn gà - 2380 lượt xem

  Game nhìn hình đoán chữ - 8632 lượt xem

  Game chém hoa quả - 1668 lượt xem

  Game đua xe – Tốc độ chết người - 1877 lượt xem

  Vườn Thủy Cung - 1880 lượt xem

  Game pikachu cho android - 1486 lượt xem

  Vương Quốc SAO – Kiếm Vcoin làm giàu trăm triệu - 1510 lượt xem

  Chém gia súc - 1008 lượt xem

  Hồ Ly 3D - 1246 lượt xem

  Tải Unlock Angry Birds Rio - 874 lượt xem

  Bình luận (0)

  Gửi một lời bình

  Tên bạn:
  Nội dung:

    About Games App SMS Ảnh