About Games App SMS Ảnh

Teen Teen

Teen Teen (TeenX2)game Casual 3D siêu Kute trên di động được kết hợp hệ thống định vị LBS, các thao tác đơn giản với cách chiến đấu theo lượt nhưng cũng không kém phần thú vị khi người chơi được thỏa sức chiến đấu và kết bạn với bất kỳ ai. Bước vào thế giới của Teen Teen cho điện thoại, người chơi sẽ được trải nghiệm rất nhiều điều lý thú trong khung cảnh của vùng đất phép thuật lung linh huyền ảo. Mỗi người chơi sẽ hóa thân để trở thành một siêu anh hùng Chibi cùng kề vai sát cánh trong cuộc chiến chống lại thế lực bóng tối. Đại diện cho thế lực này là hàng loạt quái vật với tạo hình dễ thương ngộ nghĩnh.

Đang là top 5 game bắn súng dành cho điện thoại hay nhất hiện nay, Teen Teen dường như nắm bắt được thị hiếu của rất nhiều bạn trẻ. Teen Teen có nội dung gần giống với Gunny, nhưng phần nhiệm vụ đánh quái hay tính gió, tính góc thì khó hơn nhiều đòi hỏi bạn phải có kỹ năng thật sự, bạn phải là một “thiện xạ” thì mới chơi tốt được game này.

sangame.net
sangame.net
sangame.net
Teen Teen có rất nhiều điểm đặc sắc mà các game thủ không thể cưỡng lại được. Dưới đây là một số điểm nổi bật mà nói đến Teen Teen không thể không nhắc đến:

– Hình ảnh 3D đột phá, mang đến cả một thế giới đầy màu sắc thu nhỏ trong lòng bàn tay.

– Tạo hình nhân vật phong cách Chibi đầu to thân nhỏ siêu cute.

– Hình thức chiến đấu theo lượt, vừa đấu vừa thư giãn, trong 5 phút nhưng không kém phần kịch tính

– Khung cảnh và âm nhạc nhẹ nhàng nhưng hiệu ứng âm thanh hấp dẫn, kích thích tăng thêm phần hứng thú.

– Liên tục cập nhật các set thời trang dành cho các nhân vật.

– Tính năng Location Based (định vị địa điểm) giúp người chơi dễ dàng tìm kiếm được bạn bè và những người cùng chơi khác trong một phạm vi nhất định.

Teen Teen có hệ thống nhiệm vụ đa dạng, phong phú được thiết kế cho từng mốc Level khác nhau. Được chia làm 4 loại gồm: Nhiệm vụ chính, nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ VIP, nhiệm vụ Guild.

Còn chờ gì nữa mà bạn không gia nhập thế giới TeenX2 để thể hiện khả năng chiến đấu của mình!

Phiên bản HD mới nhất cho máy Android

wpdh Error: file ‘http://mzo.mobi/teenteen/turtle/TeenTeen.apk’ does not exist!

Phiên bản HD mới nhất cho IPhone

wpdh Error: file ‘http://mzo.mobi/teenteen/turtle/TeenTeen.ipa’ does not exist!


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Trình Duyệt Opera Mini mới nhất - lướt web siêu tốc, tải về nhanh hơn 40% và phiên bản tiếng việt dễ sử dụng -> TẢI VỀ

Tags: , , , , ,

Bài viết liên quan

Game bắn gà - 1264 lượt xem

Game nhìn hình đoán chữ - 8126 lượt xem

Game chém hoa quả - 1409 lượt xem

Game đua xe – Tốc độ chết người - 1622 lượt xem

Tải game Flappy Bird - 1104 lượt xem

Vườn Thủy Cung - 1245 lượt xem

Game pikachu cho android - 1015 lượt xem

Vương Quốc SAO – Kiếm Vcoin làm giàu trăm triệu - 1133 lượt xem

Chém gia súc - 800 lượt xem

Hồ Ly 3D - 788 lượt xem

Bình luận (0)

Gửi một lời bình

Tên bạn:
Nội dung:

  About Games App SMS Ảnh