About Games App SMS Ảnh

Wild Blood

game Wild Blood là thể loại game nhập vai hành động hay nhất, hấp dẫn nhất và hoàn toàn miễn phí, được phát triển từ nhà phát hành game GameLoft

Wild Blood có đồ họa hiện đại, đẹp mắt và lộng lẫy, đây là những điểm hấp dẫn người chơi. Ngoài ra, âm thanh chân thực, sống động, được đánh giá là đậm chất mãnh liệt, kịch tích và căng thẳng của các trận chiến trong game. Những hiệu ứng âm thanh này được lập trình khớp và chuẩn xác với các bối cảnh, hành động của nhân vật
Wild Blood
Giao diện game được thiết kế vô cùng sáng tạo với một bối cảnh rộng và nhiều chi tiết. Bối cảnh chính là bầu không khí ảm đạm, u ám trong các khu vực thành thị bỏ hoang chẳng có ai ngoài chúng ta và lũ quái vật gớm ghiếc. Nhìn chung, không gian toàn cảnh được nhận định là thiết kế tốt và phù hợp.

Xong phần giao diện, tiếp đến là lũ quái vật trong game, chúng được thiết kế cực kỳ sinh động, và vô cùng đáng sợ. Bọn chúng rất đa dạng, từ đám “tép riu” cho đến những tay “trùm hổ báo”. Hãy giữ bình tĩnh khi đối mặt với chúng và hãy nhớ rằng bạn hoàn toàn có thể hạ gục chúng bất cứ lúc nào chỉ cần bạn có một chiến thuật phù hợp.
Wild Blood
Ngoài việc chiến đấu với lũ quái vật, ở một số màn chơi bạn còn phải làm một số nhiệm vụ khác như giải cứu con tin hoặc tìm cách mở được những cánh cửa theo một thứ tự nào đó. Các việc này được đưa thêm vào các màn chơi nhằm tăng tính hấp dẫn cho game và tránh sự tẻ nhạt quá của việc chỉ đánh nhau với quái vật. Điều này khá phổ biến ở hầu hết các tựa game cùng thể loại vì vậy nó không thực sự tạo nên được điều gì khác biệt hơn trong gameplay.
Wild Blood
Cũng giống như trong Infinity Blade là việc nâng cấp các chỉ số thuộc tính của các món trang bị, vũ khí và thậm chí của cả nhân vật cùng một số tính năng đặc biệt khác, tất cả đều “quy hết” ra tiền vàng- thứ mà bạn sẽ nhận được trong quá trình đánh quái hoặc mở các kho báu.
Chế độ multiplayer trong Wild Blood rất thú vị. Chẳng hạn như trong một màn của deathmath, bạn và các thành viên trong tổ đội sẽ phải chạy vòng quanh một khu vực và cố gắng để hạ gục phe đối phương. Bên nào đoạt được nhiều “mạng” hơn sẽ giành chiến thắng. Đây là một trải nghiệm mới mà bạn có thể thử nếu đã chán với chế độ chơi đơn.
Wild Blood
Bên cạnh đó, Wild Blood vẫn còn gặp phải một số lỗi kĩ thuật. Đó là vấn đề với chiếc camera nổi, nó thật đáng ghét vì có xu hướng di chuyển loanh quanh một cách khó hiểu, nhiều lúc dẫn tới tình trạng mất liên lạc với những người bạn đồng hành. Đặc biệt là vào những giai đoạn cân não, camera sẽ nhảy loạn xạ khắp nơi.
Wild Blood
Phần điều khiển cũng gặp đôi chút trục trặc nho nhỏ, như việc khó điều khiển được độ chính xác khi ngắm bắn của cây cung, mặc dù trên lí thuyết là điều này không thể xảy ra đối với những người hùng của Lancelot. Khi so sánh với các game như Hero of Sparta or Dungeon Hunter thì rõ ràng là phần điều khiển của Wild Blood chưa thể mượt mà được như thế.
Cuối cùng, để đi đến một nhận xét cuối cùng thì Wild Blood là một trò chơi thú vị và rất ác liệt. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi vui nhộn đáp ứng được các nhu cầu về âm thanh tuyệt vời và chứa đựng những sự bất ngờ thì Wild Blood chính là thứ bạn đang tìm.

 


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 4.67 out of 5)
Loading...
Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Trình Duyệt Opera Mini mới nhất - lướt web siêu tốc, tải về nhanh hơn 40% và phiên bản tiếng việt dễ sử dụng -> TẢI VỀ

Tags: , , , , ,

Bài viết liên quan

Game bắn gà - 1563 lượt xem

Game nhìn hình đoán chữ - 8487 lượt xem

Game chém hoa quả - 1579 lượt xem

Game đua xe – Tốc độ chết người - 1781 lượt xem

Tải game Flappy Bird - 1276 lượt xem

Vườn Thủy Cung - 1755 lượt xem

Game pikachu cho android - 1369 lượt xem

Vương Quốc SAO – Kiếm Vcoin làm giàu trăm triệu - 1419 lượt xem

Chém gia súc - 925 lượt xem

Hồ Ly 3D - 1178 lượt xem

Bình luận (0)

Gửi một lời bình

Tên bạn:
Nội dung:

  About Games App SMS Ảnh